PHADIN COFFEE HẢI PHÒNG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG tại 498 Lê Thánh Tông

PHADIN COFFEE HẢI PHÒNG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG tại 498 Lê Thánh Tông

PHADIN COFFEE HẢI PHÒNG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG tại 498 Lê Thánh Tông

[19/07/2020] PHADIN COFFEE CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TẠI HẢI PHÒNG VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Phadin Coffee hiện tại đang là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị, dụng cụ pha chế hàng đầu cả nước. Cũng như đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng là chủ quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… khắp 3 miền.  

Phadin Coffee Hải Phòng hiện đã chính thức trở thành Đại lý uỷ quyền của Phadin Coffee. Cùng với sự hỗ trợ từ thương hiệu, Phadin Coffee Hải Phòng đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, nhân sự để đi vào hoạt động chính thức từ tháng 19/07/2020. 

Được công nhận là đại lý đáp ứng tiêu chuẩn của Phadin Coffee toàn quốc, Phadin Coffee Hải Phòng tự hào sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh và hoàn hảo nhất với nhu cầu của khách hàng.

Các khách hàng của Phadin Coffee Hải Phòng thuộc 4 tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương sẽ được hỗ trợ với tốc độ nhanh nhất, bảo hành bảo dưỡng xử lý sự cố trong 2 giờ, hình thức giao nhận hàng linh hoạt, đúng hẹn tại nhà…  Cũng như sự cam kết sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và những giải pháp máy móc, thiết bị setup quán cafe hiệu quả nhất.

Ông Sơn – Giám đốc Đại lý Phadin Coffee Hải Phòng cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đại lý chính thức của Phadin Coffee tại 4 khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương. Với sự đầu tư bài bản về đào tạo nhân sự, cơ sở vật chất cũng như chất lượng công nghệ, Phadin Coffee Hải Phòng tự tin sẽ trở thành địa chỉ uy tín, mang đến sản phẩm máy móc pha chế, dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, góp phần vào sự phát triển của Phadin Coffee tại 4 tỉnh trên nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Lễ Khai trương showroom Đại lý Phadin Coffee Hải Phòng ngày 19/07 tới đây sẽ là một sự khởi đầu và đánh dấu đặc biệt trong việc mở rộng quy mô của Phadin Coffee để thực hiện sứ mệnh trên.  

Nhân dịp khai trương, Phadin Coffee Hải Phòng có nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng 0 đồng hấp dẫn cho những khách hàng mua sản phẩm trong thời gian khai trương.

VOUCHER BẢO DƯỠNG/ CLEAN MÁY PHA FREE

Khách hàng 4 tỉnh thành sẽ nhận được voucher bảo dưỡng, clean máy pha cafe miễn phí khi mua hàng trong thời gian khai trương Đại lý từ 19/7-19/8; giúp chiếc máy pha cafe luôn duy trì chất lượng tốt nhất, góp phần vào sự vận hành ổn định cho quán.  

50 QUÀ TẶNG 0Đ – TẶNG FREE cho khách hàng mua sắm trong thời gian 19/07-19/08/2020. 

Các quà tặng bao gồm: máy xay cafe, bình xịt kem, máy xay sinh tố, bình shaker, cân điện tử… là những máy móc, thiết bị, dụng cụ pha chế cần thiết cho bất cứ một quán cà phê nào, nay được dành tặng miễn phí. 
Bốc thăm trúng thưởn nhận 50 QUÀ TẶNG 0Đ
Cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn!

SALE SÂU CHƯA TỪNG CÓ 2 SẢN PHẨM HOT

Bao gồm 2 sản phẩm máy xay sinh tố, máy xay cafe được ưa chuộng nhất tại Phadin Coffee, nay khách hàng có thể sở hữu với chi phí cực hời: 

1. Máy xay sinh tố Foresto 2162: Chỉ còn 1.868.000d (giá gốc 2.390.000d) 

2. Máy xay cafe Foresto 600N: Chỉ còn 686.000d (giá gốc 850.000d) 

_______________

Được công nhận là đại lý đáp ứng tiêu chuẩn toàn quốc, Phadin Coffee Hải Phòng cam kết sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và một giải máy móc, thiết bị setup quán cafe hiệu quả nhất. Sự xuất hiện của Đại lý Phadin Coffee Hải Phòng đặc biệt mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng 4 tỉnh thành quanh khu vực: 

 • Đại lý tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại cho khách hàng 4 tỉnh. 
 • Khách hàng không còn phải di chuyển hàng trăm km để tìm mua những chiếc máy pha, thiết bị và dụng cụ pha chế chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mình. 
 • Đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh và hoàn hảo nhất với nhu cầu của khách hàng. 
 • Nhân viên kỹ thuật có thể có mặt ngay sau 2 giờ khi máy móc của khách hàng gặp sự cố thay vì 12 – 24 h như trước đây. 
 • Không mất nhiều phí vận chuyển và lắp đặt máy tại 4 tỉnh, thậm chí KHÔNG MẤT PHÍ. Giúp khách hàng nhận được sản phẩm nhanh chóng nhất trong ngày. 
 • Chính sách giá, ưu đãi độc quyền và hấp dẫn nhất dành tặng riêng khách hàng 4 tỉnh thành trong thời gian khai trương.

Do vậy, quý khách hàng không thể bỏ lỡ Chương trình khai trương Đại lý Phadin Coffee Hải Phòng ngày 19/07 tới đây!

Đón chờ địa điểm mới của Đại lý Phadin Coffee Hải Phòng tại 498 Lê Thánh Tông

Thông tin chi tiết về Đại lý Phadin Coffee Hải Phòng:

 • Địa chỉ: 498 Lê Thánh Tông, Hải Phòng
 • Hotline 24/7: 0865848010
 • Tổng đài hỗ trợ bán hàng & kỹ thuật: 1800 6370
 • Giờ làm việc: 8h:00 – 17h:00
 • Diện tích showroom: 30m2
 • Các bộ phận:

+ Khối làm việc văn phòng: Cố vấn dịch vụ, Tư vấn bán hàng, kế toán, kho, thủ quỹ, thu mua, Marketing…

+ Khu vực kỹ thuật viên test chất lượng sản phẩm và vận hành dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cùng mặt bằng với nội thất được trang bị hiện đại.