Máy pha cà phê DeLonghi - Độc quyền Phadin Coffee
Bộ lọc nâng cao
Giá

Máy pha cà phê DeLonghi là một trong những dòng máy pha cà phê tự động tốt nhất hiện nay (fully automatic coffee machine). Máy được sản xuất nguyên chiếc tại Ý (Made in Italy), các dòng máy này có kết cấu hoàn toàn đơn giản, dễ sử dụng!

Việc của bạn là chỉ cần chọn loại cà phê yêu thích, và bấm nút, máy sẽ tự động xay hạt, đánh sữa, và phục vụ ngay cho bạn 1 cốc cà phê thơm đậm hấp dẫn (bean to cup), tất cả đều tự động và chỉ mất chưa đầy 1 phút là bạn có thể thưởng thức ngay những tách cà phê Ý mọi lúc mà bạn muốn.

Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Châu Âu như một bảo chứng cho chất lượng tin cậy, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi được tận hưởng cốc cà phê tại nhà hoặc văn phòng công ty quen thuộc.

Điều đặc biệt là máy sẽ không sẽ biến không gian xung quanh bạn thành một quán cà phê mà ở đó chính bạn thành nhân viên pha chế của riêng mình. Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ cách pha chế nào bạn thích từ Espresso, Americano đơn giản đến Macchiatos, Mochaccinos hay Latte lạ mắt. Sự lựa chọn đều là của bạn, và điều duy nhất hạn chế bạn là sự sáng tạo của chính bạn.