Máy pha cà phê Gemilai - Độc quyền Phadin Coffee
Bộ lọc nâng cao
Giá

Gemilai là một thương hiệu rất nổi tiếng về lĩnh vực sản xuất máy pha cà phê. Đây chính là nơi sản xuất ra những máy pha cà phê tự động và cả những máy pha cà phê chuyên nghiệp, xuất khẩu đi rất nhiều nơi trên thế giới

Thương hiệu Gemilai đã sở hữu với hơn 100 công nghệ được cấp bằng sáng chế. Những sản phẩm của Gemilai đều đạt được chứng nhận an toàn và bảo vệ môi trường. Hơn nữa là còn đạt chứng nhận đo lường chất lượng của liên minh Châu Âu, Hoa Kì, Nhật Bản và các quốc gia phát triển khác.

Máy pha cà phê Gemilai là dòng máy pha cà phê thế hệ mới thuộc phân khúc tầm trung phù hợp với các gia đình hay các quán cà phê nhỏ.

Dù bạn là người pha chế chuyên nghiệp hay nội trợ thì bạn đều có thể pha chế một cách dễ dàng với các dòng máy pha cà phê Gemilai

Một trong số những loại thức uống mà Gemilaicó thể mang lại đó là latte và capuccino. Đây là hai loại thức uống quen thuộc với những người thưởng thức cà phê.

Khi bạn mua máy các dòng máy này thì sẽ được bảo hành.Trong thời gian bảo hành nếu bạn gặp bất kì sự cố nào, hãy liên hệ đến nơi bán hàng để được sửa chữa miễn phí.