Tuyển dụng Đại diện bán hàng toàn quốc

GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH PHADIN COFFEE TOÀN QUỐC

Mỗi nhân viên làm việc tại Phadin Coffee đều vô cùng chăm chỉ. Chúng tôi tôn trọng công sức, sự đóng góp và công việc mà mỗi cá nhân đang làm.

Với chúng tôi, Phadin Coffee như một gia đình nhỏ. Nhiều người ở đây thậm chí còn là những “nghệ sĩ, nhạc sĩ” không chỉ đam mê mà còn sáng tạo. Bên ngoài công việc, chúng tôi còn gắn kết với nhau bằng những cuộc vui.

Nhờ sở hữu một nền văn hóa làm việc riêng biệt, Phadin Coffee đã giúp mỗi cá nhân riêng lẻ hòa quyện vào nhau, chia sẻ cùng nhau nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực. Điều đó làm cho cuộc sống riêng của mỗi người tại đây trở nên phong phú hơn, giúp họ cảm thấy mình “đặc trưng” và thật khác biệt.

PHANDIN COFFEE ĐANG TÌM KIẾM NHỮNG ỨNG VIÊN TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Có niềm đam mê lớn trong nghành kinh doanh F&B, yêu thích làm việc nhóm, không quản ra về muộn và đi làm sớm. Quan trọng hơn là có tinh thần học hỏi cao và một tâm hồn rộng mở.

Liên tục quan tâm đến khách hàng, hiểu được mong muốn của khách hàng và biết cách để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lắng nghe và có kỹ năng giao tiếp tốt với các thành viên khác bên trong cũng như bên ngoài Phadin Coffee, nhằm mục đích tạo ra một môi trường làm việc nhóm thân thiện, hiệu quả và đoàn kết.

PHÚC LỢI VỊ TRÍ ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

Hãy đến với Phadin Coffee – Công ty chuyên cung cấp máy móc thiết bị pha chế ngành F&B hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và cho bạn thấy rằng: Sự cố gắng, đam mê, làm việc hết mình sẽ được khen thưởng xứng đáng. Không chỉ bằng thu nhập tốt mà còn bằng cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia pha chế, chuyên gia máy móc số 1 của Phadin Coffee.

Mức thu nhập hấp dẫn: 10-40 triệu/tháng

Chế độ BHXH, BHYT, Thưởng lễ tết đầy đủ

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Cơ hội lên cấp quản lý sau 6 tháng chứng minh năng lực

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Vị trí Đại diện bán hàng có trách nhiệm xây dựng và phát triển công việc kinh doanh hệ thống cửa hàng của Phadin Coffee trên toàn quốc nhằm đạt được các mục tiêu doanh thu, lợi nhuận trong phần thị trường được phân phó.

Thực hiện đúng chu trình bán hàng

Nắm vững các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cung cấp và thể hiện sự hiểu biết trong quá trình tiếp xúc với khách hàng tiềm năng. Thực hiện theo đúng chu trình bán hàng của Phadin Coffee, đại diện công ty trong mọi tình huống.

Triển khai chiến lược bán hàng

Phát triển và triển khai chiến lược bán hàng dựa trên các nguyên tắc hợp tác và tiếp thị Go-to-market (GTM) nhằm tạo ra doanh số và xây dựng Phadin Coffee theo định hướng kinh doanh hiện tại để đạt được các mục tiêu doanh thu và lợi nhuận trong phần thị trường được chỉ định.

Gặp gỡ trao đổi với KH tiềm năng

Lên lịch trình gặp gỡ trao đổi với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Cải thiện mối quan hệ khách hàng của Phadin Coffee nhưng vẫn tập trung vào lợi nhuận.

Báo cáo công việc thường xuyên

Thường xuyên báo cáo về lượng truy cập và tần suất cuộc gọi điện thoại nhận được cho Giám đốc phụ trách hệ thống chuỗi toàn quốc.

YÊU CẦU

  • Có từ 3-5 năm kinh nghiệm trong các ngành pha chế cà phê hoặc F&B. Có đam mê và yêu thích cà phê.
  • Hiểu được các khái niệm tài chính cơ bản.
  • Có khả năng quản lý và sắp xếp các công việc theo ngày/ theo tuần.
  • Có thể ngồi làm việc liên tục trước màn hình máy tính.
  • Có kinh nghiệm ở các thị trường khu vực được chỉ định, các kênh và khu vực địa lý ưu tiên.
  • Biết được thông tin kỹ thuật máy pha chế, dụng cụ pha chế, dụng cụ quầy bar…cơ bản và luôn sẵn sàng tìm hiểu các thiết bị mới.
  • Có khả năng đi công tác và tiếp xúc với khách hàng liên tục.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Các ứng viên quan tâm có thể ứng tuyển bằng cách: Điền đầy đủ thông tin vào form: http://bit.ly/2JiyKLl

Mọi thắc mắc, ứng viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trưởng phòng nhân sự qua số hotline: 0928.426.037