Máy pha cà phê cho quán tại Phadin Coffee
Bộ lọc nâng cao
Giá
Thương hiệu
Xuất xứ
Bảo hành

Việc đầu tư một chiếc máy pha cafe cho quán là rất cần thiết, giúp hỗ trợ người bán nhanh chóng chiết xuất được số lượng cà phê đủ đáp ứng cho những khi khách quá đông.

Điều này sẽ giúp chủ quán tận dụng mọi cơ hội để đảm bảo lợi nhuận cho quán, thêm vào đó chất lượng của mỗi ly cà phê thành phẩm là đồng đều, không bị thay đổi do việc vội vàng mà không đảm bảo chất lượng.

Thường được đặt trong các không gian pha chế tại các nhà hàng, khách sạn hay quán cafe nên ngoại hình các máy này rất được chăm chút.

Không chỉ có vẻ ngoài đẹp, các tính năng bên trong cũng được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của những nơi đông khách nhất.

Đối với các dòng máy pha cafe cho quán nhỏ, tuy mức giá thấp hơn nhưng nhiều sản phẩm vẫn đầy đủ tính năng cần thiết để phục vụ cho công việc kinh doanh.

Kinh nghiệm mua:

  • Dựa trên công suất: công suất máy càng lớn, thời gian pha cà phê càng nhanh, số lượng ly pha chế được trong 1 lần càng nhiều
  • Dựa vào số Group (số vòi): các quán cà phê nhỏ với nhu cầu sử dụng của khách khoảng dưới 100 ly/ngày, nên chọn máy pha cà phê 1 Group (1 vòi ra)
  • Dựa theo kích thước nồi hơi: các máy pha cà phê cho quán nhỏ sẽ có nồi hơi dung tích từ 1,8 – 5 lít. Đối với mô hình kinh doanh lớn hơn nên chọn loại máy 2 vòi từ 5-12 lít
  • Chọn mua máy pha cafe theo thương hiệu
  • Giá thành máy pha cà phê cho quán phù hợp