Công ty Cổ phần đầu tư Phadin là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị ngành cà phê. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Phadin đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được đánh giá là một trong những đối tác tin cậy trong lĩnh vực ngành cà phê. Phadin luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và quan tâm đến việc đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Phadin cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, giá cả hợp lý và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 

Phadin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngành cà phê đa dạng, bao gồm: máy xay cà phê, máy pha cà phê, máy ép trái cây, máy làm kem, máy xay sinh tố công nghiệp và các phụ kiện ngành cà phê, trà sữa. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều được Phadin kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Ngoài ra, Phadin cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa và tư vấn giải pháp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Phadin cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm ngành cà phê tốt nhất. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Phadin, Quý khách vui lòng truy cập trang web hoặc liên hệ qua hotline hoặc email của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

 

LIÊN HỆ CHÀO HÀNG, HỢP TÁC KINH DOANH

 

– Phụ trách: Chị Trần Thu Trang

– Email: [email protected]

– Mobile/ Zalo: 0898 070 111