Bộ lọc nâng cao
Close Filter
Khoảng giá

 

Wacaopot - dụng cụ cà phê cầm tay

Giá bán Liên hệ

Thông số sản phẩm

Giá: Chưa bao gồm VAT
Dung tích: 70ml
Khối lượng: 187g
Kích thước: 198 x 60 (mm)
Khu vực bán hàng: Toàn quốc

Bạn muốn mua một chiếc máy pha cà phê mini để sử dụng tại nhà, mang theo khi đi du lịch hoặc mang đến văn phòng nơi bạn làm việc. Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại máy nào vì có khá nhiều thương hiệu trên thị trường.

Ưu điểm

Thứ nhất là kích thước nhỏ gọn

Một ưu điểm của dòng máy này so với các dòng máy pha cà phê tự động khác là thiết kế rất nhỏ gọn và tính tiện lợi. Bạn có thể cầm máy trên tay, mang theo lúc đi du lịch hoặc đi công tác.

Trên thị trường hiện này còn có 1 số hãng như máy pha cafe Staresso mini còn cũng đều có thể cầm nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Kích thước lúc không sử dụng của máy pha cafe Staresso tương đương với một lon nước ngọt, chỉ dài 15cm và rộng 6cm.

Thứ hai là chất lượng cà phê thơm ngon

Giống như các dòng máy pha cà phê khác, máy hoạt động dựa trên lực bơm tạo sức ép để đưa nước nóng chạy qua cà phê mang đến cho bạn một ly cà phê Espresso thơm ngon.

Chỉ khác rằng máy pha cà phê mini cầm tay cấm dùng pin hay điện mà sẽ hoạt động hoàn toàn bằng sức người. Chất lượng thành phẩm từ cái máy này vẫn rất thơm ngon, lớp crema dày, mịn không thua gì các hãng máy pha cà phê khác.

Thứ 3 là tiết kiệm thời gian

Người dùng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để có một cốc cà phê thơm ngon.

Hạn chế

Hạn chế về tính năng

Máy pha cà phê cầm tay ra đời với mục đích chính là mang đến sự thuận tiện khi pha cà phê lúc đi du lịch, ra ngoài hoặc đảm bảo nhu cầu cá nhân. Vì thế cấu tạo và tính năng hoạt động của máy cực kì đơn giản

Nó chỉ đáp ứng được nhu cầu pha cà phê đơn giản, không thi hành pha đầy đủ các loại thức uống như Latte machiato, Cappuccino, Doppio… Máy pha cafe cầm tay không sử dụng trong việc kinh doanh hay nhu cầu pha lượng cà phê lớn.

Thứ hai thực hiện thủ công bằng tay

Việc thực hành pha cà phê bằng máy pha cà phê Espresso mini hoàn toàn bằng tay. Bạn phải thực hiện tạo áp lực cho máy để máy hoạt động. Nên nếu không sử dụng thông thuộc công đoạn pha cà phê sẽ khá lâu và tốn sức.

Thứ ba hạn chế về nhiên liệu

Máy pha cà phê mini cầm tay chỉ sử dụng được với cà phê bột mà không sử dụng được với các dòng cà phê hạt hoặc cà phê nén.