VỀ PHADIN COFFEE 

Được thành lập năm 2012, Phadin Coffee là một trong những công ty với uy tín lâu đời nhất trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị và máy móc pha chế cà phê, trà, trà sữa. Đi cùng sứ mệnh mang đến giải pháp kinh doanh FnB liên tục cải tiến và hiệu quả, Phadin Coffee đã khẳng định uy tín, chất lượng với đông đảo các đối tác và khách hàng trên khắp cả nước.

Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn như: sản phẩm dành cho gia đình, văn phòng, các mô hình quán kinh doanh nhỏ, vừa, lớn. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, Phadin Coffee đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường trải nghiệm sản phẩm, từ trước bán, sau bán cũng như dịch vụ bảo hành hậu mãi tuyệt vời.

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI?

Giá tốt nhất

Phadin Coffee luôn hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí và nâng cao năng suất với chính sách giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt nhất

Sản phẩm luôn được nhập khẩu chính hãng, chất lượng sản phẩm được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Bên cạnh các chính sách bảo hành lâu dài, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7.

SẢN PHẨM CỦA PHADIN COFFEE

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực FnB, Phadin Coffee cam kết cung cấp các SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG ĐI ĐẦU – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

  • Đối với dòng máy móc, thiết bị pha chế, Phadin Coffee luôn cập nhật và mang đến cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng được cải tiến liên tục. Chúng tôi không chỉ cung cấp máy móc, thiết bị, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu chi phí và nâng cao doanh thu cho các mô hình kinh doanh đa quy mô.

 

  • Đối với dụng cụ pha chế, linh kiện khác như bình pha cà phê, nhiệt độ nước, ống hút và bộ lọc, sản phẩm của Phadin Coffee được chế tạo từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền, an toàn cũng như vệ sinh giúp bạn tạo ra những ly cà phê chất lượng, sáng tạo, với sự tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết.

 

Phadin Coffee cam kết mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và linh hoạt. Với hàng loạt sản phẩm có kiểu dáng và tính năng đa dạng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ các quán cà phê chuyên nghiệp đến việc pha chế cà phê tại nhà.