Danh sách Máy pha cà phê Breville tại Phadin Coffee
Bộ lọc nâng cao
Giá
-20%
-15%
18,590,000

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tích hợp máy xay cà phê vào máy pha cà phê espresso thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Máy pha cà phê Breville thiết kế nhiều tùy biến sản phẩm cho phép bạn dễ dàng tùy biến lượng cà phê rơi xuống đồng thời bộ kiểm soát nhiệt độ PID có khả năng chỉnh nhiệt độ của nước luôn chính xác trong suốt quá trình sản xuất Espresso.

Máy pha cà phê Breville là sản phẩm thuộc thương hiệu Breville của Úc.

Sản phẩm này hiện đang là dòng máy pha cà phê cỡ nhỏ được người dùng ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam bởi độ an toàn, tính năng vượt trội, thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, năng suất hoạt động 80ly – 100 ly/ ngày mang lại hiệu quả vượt trội.

Dòng máy này cho phép bạn tạo ra một ly cà phê espresso tuyệt vời chỉ trong thời gian chưa đầy một phút. Các hạt cà phê nguyên chất được xay và pha trên cùng một chiếc máy rất thích hợp cho khách hàng sử dụng máy pha cà phê gia đình, các quán cà phê có quy mô nhỏ, mô hình cà phê mới khởi nghiệp và mô hình quán cà phê espresso mang đi.

Là một dòng máy tự động, Máy pha cà phê Breville có khả năng tự canh chỉnh lượng cà phê xay ra và người dùng cũng dễ dàng tùy chỉnh được lượng nước cà phê chiết xuất cho singleshot và double shot..