Kinh doanh cà phê đã khó, kinh doanh cà phê rang xay lại càng khó hơn, nhất là ở một đất nước có đến trên 5000 hãng cà phê như Việt Nam. Đây là một công việc phức tạp đòi hỏi bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề như: Nhân sự, cơ sở vật chất, nguồn cung ứng nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, hệ thống bán hàng và phân phối… Phải có nguồn lực về vốn và kinh nghiệm khổng lồ thì bạn mới có thể bắt đầu đưa được thương hiệu ra thị trường. Tuy nhiên, đó không phải là con đường hiệu quả nhất nếu bạn muốn trở thành nhà bán lẻ và phân phối cà phê.

Bạn là người đam mê, tâm huyết với cà phê rang xay. Bạn nhìn thấy cơ hội kinh doanh mặt hàng này ở Việt Nam. Bạn ấp ủ ý tưởng có một thương hiệu cà phê rang xay từ lâu nhưng chưa triển khai được vì chi phí đầu tư ban đầu thường rất lớn. Vậy làm sao để hiện thực hóa đam mê của bạn? Làm sao kết tinh ý tưởng thành lợi nhuận?. Mô hình kinh doanh “RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ” chính là câu trả lời cho tất cả vấn đề trên.

TẠI SAO NÊN RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ?

Chi phí thấp

Để vận hành một nhà máy rang xay cà phê đòi hỏi nhiều lao động thực hiện các công việc thủ công liên quan đến việc rang xay, làm sạch, trộn, đóng gói, giao hàng. Nhà máy càng lớn thì càng nhiều công việc được tự động hóa, chi phí sản xuất sẽ được giảm xuống. Vì vậy khi rang cà phê gia công, bạn sẽ có nhưng sản phẩm với giá thấp hơn và chất lượng ổn định hơn.

Chất lượng sản phẩm ổn định

Các nhà máy rang gia công luôn tuân thủ đúng quy trình quản lý sản xuất của ISO, HACCP, đảm bảo sự đồng nhất về màu,về hương vị. Khi có một đối tác gia công uy tín các sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng đồng nhất. Bạn sẽ yên tâm hơn khi bán hàng, tự tin làm thị trường và xây dựng kênh phân phối riêng cho mình.

Nguồn nguyên liệu đa dạng

Việc phân bổ nguồn lực tài chính vào rất nhiều khâu sẽ tạo áp lực và khó khăn khi bạn không có dòng vốn lớn, đòi hỏi quay vòng vốn nhanh. Bạn chỉ có thể đặt vài trăm kg cà phê từ nhà cung cấp với giá không được chiết khấu. Nếu bạn hợp tác được với bên gia công có quy mô lớn, nguồn nguyên liệu dồi dào. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nguồn hàng luôn dồi dào và sẵn có.

Đảm bảo các điều kiện pháp lý

Để có thể duy trì và phát triển việc kinh doanh cà phê rang xay, hệ thống nhà xưởng của bạn phải đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn pháp luật, có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm. Với những cơ sở vừa và nhỏ, điều này thật sự mệt mỏi vì bạn phải tốn rất nhiều công sức, tài chính để hoàn thành và duy trì các chứng nhận đó. Khi kết hợp với đối tác gia công uy tín, họ sẽ thay bạn giải quyết vấn đề giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Giá thành rang gia công tại xưởng của chúng tôi rất cạnh tranh. Tùy theo số lượng cà phê bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ có chính sách giá tốt nhất để bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Với hệ thống rang xay chuyên nghiệp, nguồn tài chính vững mạnh, chúng tôi tự tin là đối tác để cùng bạn phát triển lâu dài. Dưới đây là bảng giá của chúng tôi tại thời điểm năm 2018.

VỀ CÔNG NGHỆ

Công nghệ Hotair hiện đại nhất đến từ nước Đức

Được sản xuất bằng vật liệu trống rang chuyên dụng và béc đốt nhập khẩu từ Đức, máy rang của chúng tôi còn được tích hợp công nghệ HOT AIR tiên tiến nhất, đảm bảo gia nhiệt nhiệt đồng đều. Hạt cà phê của bạn sẽ chín đều từ trong ra ngoài, không quá nhiệt, không cháy cạnh, không làm biến đổi các chất hóa học không tốt trong cà phê

Máy rang với công suất lớn

Hội tụ đầy đủ tính năng của chiếc máy rang cà phê cao cấp chuẩn quốc tế, chúng tôi có thể rang 30kg/mẻ trong khoảng thời gian từ 9 đến 16 phút. Hiện tại, máy có công suất rang tối đa 20 tấn/ tháng. Nếu bạn muốn công suất cao hơn với chất lượng không đổi, chúng tôi hoàn toàn có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Thợ rang với nhiều năm kinh nghiệm

Tại Phadin, thợ rang của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp với nguồn kiến thức bài bản cũng như tình yêu sâu sắc đối với cà phê. Họ có thể kiểm soát được lượng gió, thời gian và nhiệt độ của hạt cà phê trong từng mẻ rang sao cho phù hợp với gu cà phê của địa phương và chất lượng sản phẩm luôn đồng nhất.

VỀ CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi hiểu rằng máy rang càng lớn thì chất lượng cà phê càng thấp. Và máy rang với công suất 30kg/ mẻ rang là phù hợp nhất để đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và năng suất của mẻ rang. Với công nghệ Hotair tiên tiến nhất hiện nay, cà phê của bạn sẽ được xử lý 100% vỏ lụa và bụi bẩn, không cháy cạnh, không ám khói và các mùi khó chịu.

Ổn định và đồng nhất

Cà phê là sản phẩm cực kỳ dễ hỏng, vì vậy chất lượng luôn là vấn đề đau đầu nhất với các nhà rang xay. Với công thức rang và biểu đồ rang cụ thể, chúng tôi đảm bảo chất lượng thành phẩm lên đến 99%. Trong quá trình rang, chúng tôi lưu lại thời gian và nhiệt độ tại các thời điểm bằng phần mềm kết nối máy tính, có thể truy xuất ngược được profile mẻ rang khi có phản hồi về chất lượng..

Nguồn hàng phong phú, đa dạng

Chúng tôi có nguồn cung ứng cà phê dồi dào từ các tỉnh thành như Đà Lạt, Lâm Đồng, Ban Mê Thuột, Điện Biên, Sơn La… và các quốc gia lân cận (Lào…). Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng bảo hiểm giá cả trên sàn giao dịch cà phê London. Vì thế, bất kỳ lúc nào bạn cần chúng tôi đều có sẵn nguồn cà phê hạt rang đảm bảo sự ổn định về giá và chất lượng.

VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Rang tươi và vận chuyển trong ngày

Cà phê ngon nhất khi được dùng từ 3- 10 ngày sau khi rang. Dù bạn đặt 5kg cho quán hay 500kg cà phê để phân phối thì chúng tôi chỉ rang khi bạn đặt hàng. Với nhà máy tại miền bắc và hệ thống kho vận chuyên nghiệp , chúng tôi muốn mỗi gói cà phê bạn nhận được đều tươi mới bằng một cam kết sẽ giao hàng trong vòng 24h sau khi rang.

Đặt hàng theo nhu cầu

Bạn chỉ cần nói mục đích gia công số cà phê này là dùng để pha phin hay pha máy, rang đậm, rang đậm hay rang vừa, rang để phân phối cho khu vực nào… thợ rang của chúng tôi sẽ rang theo nhu cầu đó. Tất cả các mẻ rang gia công cà phê được kiểm soát qua biểu đồ rang, bạn cũng có thể theo dõi và thay đổi biểu đồ đó phù hợp với gu của mình.

Đảm bảo quy định pháp lý

Chúng tôi luôn đặt vấn đề sức khỏe người dùng lên hàng đầu. Toàn bộ quy trình rang gia công cà phê tại Phadin đều được kiểm tra rà soát kỹ lưỡng, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước và các cơ quan ban ngành chức năng. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Hương vị của hạt cà phê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giống, khu vực trồng, điều kiện canh tác thu hái, quá trình lưu trữ, bảo quản, rang xay, đóng gói, vận chuyển và phục vụ khách hàng. Cà phê là sản phẩm dễ hỏng đến mức ngay khi chúng tôi giao sản phẩm của mình cho đối tác, chất lượng của sản phẩm đã bị đe dọa. Vì vậy hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn những khó khăn trong quá trình đưa những hạt cà phê ngon nhất đến tay khách hàng.

 

Nếu tất cả các lợi ích từ việc rang gia công cà phê trên đây của Phadin Coffee Roasters thật sự hữu ích với bạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để gia công những hạt cà phê hoàn hảo và đúng Gu của mình nhất.

Hotline tư vấn và đặt hàng:

01686.888.686