Chọn máy pha cà phê chuyên nghiệp cho người mới kinh doanh

Chọn máy pha cà phê chuyên nghiệp cho người mới kinh doanh

Không giống như những quán cà phê chuyên nghiệp có quy mô lớn sẽ cần trang bị những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp có công suất lớn, những quán cà phê nhỏ sẽ phục vụ ít khách hơn nên cần chọn những máy pha có công suất nhỏ hơn. Vậy đâu là máy pha phù hợp nhất đối với quán cà phê có quy mô vừa và nhỏ.

Việc lựa chọn một chiếc máy pha cà phê cho công việc kinh doanh của các quán cà phê được coi là một trong những việc vô cùng quan trọng bởi, trên thực tế hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy pha cà phê khác từ thương hiệu, xuất xứ, mẫu mã, về công dụng… và đây chính là một trong những khó khăn đối với những người mới kinh doanh. Vậy nên trước khi quyết định mua một dòng sản phẩm máy pha cà phê nào thì người kinh doanh cũng cần phải trả lời được một số câu hỏi dưới đây:

1.Nhóm đối tượng phục vụ sẽ quyết định đến loại máy pha chế

Trước hết bạn cần xác định được nhóm đối tượng cần phải hướng đến bởi khi xác định được đối tượng, được nhu cầu sử dụng của họ thì bạn sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm máy pha cà phê cho phù hợp. Cụ thể:

+ Nếu bạn muốn mở quán cà phê “nhanh” nhằm phục vụ những người bận rộn, đây là nhóm đối tượng cần đến những sự nhanh chóng, tiện dụng bởi họ đều là những người không có thời gian ngồi thưởng thức một tách cà phê. Thay vào đó, họ sẽ ưa hướng đến sử dụng những ly mang đi thay vì ngồi tại quán.

Lựa chọn máy pha cà phê chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng sử dụng

Do vậy, người kinh doanh nên hướng đến các dòng sản phẩm máy pha cà phê tự động, nhanh, gọn, chất lượng cà phê thơm ngon, đảm bảo. Điều cần lưu ý thứ hai chính là về chất liệu cà phê mà bạn lựa chọn cũng quyết định lớn đến việc có hay không việc giữ chân khách hàng.

Ngoài ra, một chiếc máy pha cả phê tự động còn có nhiều các chức năng pha chế khác nhau như: latte machiato, cappuccino, espresso, doppio,… để bạn có thể lựa chọn.

+ Nếu bạn muốn xây dựng quán cà phê phục vụ đối tượng muốn trò chuyện, thư giãn: Những đối tượng này sẽ là những người có thời gian, do vậy mà người mới kinh doanh có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy pha cà phê bán tự động – vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn có khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

2.Chú ý lựa chọn công suất máy pha cà phê hợp với quy mô của quán

Đối với những người mới kinh doanh thường sẽ mở những quán cà phê có quy mô nhỏ, do vậy mà việc lựa chọn máy pha cà phê có công suất trung bình là quyết định đúng đắn hơn cả. Cụ thể:

  • Nếu quán bạn dự tính bán được trên 50 ly cà phê/ngày thì nên lựa chọn những máy pha 1 group, ví dụ như Casadio Undici, Breville 87XL, Foresto 3085…
may-pha-ca-phe-chuyen-nghiep
Chú trọng đến công suất sử dụng của dòng sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp
  • Nếu bạn muốn mở rộng quy mô thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy pha 2 group – có thể sản xuất tối đa 300 ly/ngày. Một số sản phẩm có thể cân nhắc như: Faema E98 RE S, Nuova Simonelli Appia 2 Group…

3. Chú trọng đến thương hiệu cung cấp máy pha cà phê chuyên nghiệp

Trong quy tắc lựa chọn và sử dụng đồ dùng, những thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy pha cà phê sẽ tạo được sự tin tưởng cao, chế độ bảo hành tốt cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thay vì mua những chiếc máy không tên tuổi, giá thành có thể rẻ hơn tuy nhiên, việc hỏng hóc, trục trặc trong quá trình dùng cũng ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh của bạn. Theo đó, các bạn có thể lựa chọn một số dòng sản phẩm máy pha cà phê chuyên nghiệp đến từ thương hiệu: Nuova Simonelli, Breville, Casadio, Carimali….

Ngoài ra để chiếc máy hoạt động tốt nhất bạn nên chú trọng đến chế độ bảo trì khoảng 3 –  lần/ năm để đảm bảo chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp của bạn sẽ giúp bạn hái ra tiền trong thời gian tới.

5 Bí Mật Mà Bạn Cần Biết Khi Mua Máy Pha Cà Phê Lần Đầu

Để bắt đầu, hãy hình dung máy pha cà phê không chỉ là một thiết bị, mà còn là một...

Top 3 máy ép trái cây tốc độ chậm “hút” khách nhất thị trường

Để giúp các hộ gia đình có thể lựa chọn được một chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm...

Foresto 3085 hay Gemilai CRM 3200: Máy pha cà phê nào đang bán chạy nhất 2022

Số lượng tiêu thụ trên thị trường của một loại máy pha cafe cũng là một cách đánh giá sản...

Quán cafe vừa và nhỏ có nên mua máy pha cafe Foresto 3085 1 group?

Máy pha cafe Foresto 3085 1 group hiện đang được đánh giá là “vua” trong phân khúc máy pha cafe...

9 lý do máy pha cà phê Foresto 3081 tại Phadin Coffee được nhiều chủ quán yêu thích

Theo thống kê bốn năm từ 2018 đến 2022, máy pha cà phê Foresto 3081 luôn nằm trong top 3...

Top 3 máy pha cà phê dưới 40 triệu dành cho quán quy mô vừa

Máy pha cà phê là một trong những thiết bị máy móc có đóng góp một phần rất quan trọng...

Top máy pha cafe <30 triệu tốt nhất cho quán vừa và nhỏ

Những quán cafe quy mô nhỏ thường có số vốn ban đầu không nhiều. Để chọn được chiếc máy pha...

Địa chỉ bán máy pha cà phê uy tín tại khu vực Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán máy pha cà phê uy tín tại khu vực Hà Nội. Tuy...

So sánh máy pha cà phê Foresto 3085 và Breville 870 đều dưới 20 triệu

Máy pha cafe Foresto 3085 và Breville 870 đều là 2 sản phẩm thuộc Top máy pha cafe mini tốt...