Máy pha cà phê tự động hỗ trợ gì cho cuộc sống của người dùng?

Trong cuộc sống hiện đại cuộc sống bận rộn luôn khiến bạn cảm thấy 24 giờ/ngày là không đủ. Và một ly cà phê hảo hạng luôn là một trong những cách hữu hiệu nhất giúp người dùng có thêm nguồn năng lượng, tỉnh táo hơn và có thể hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên bạn lại ngại ra quán cà phê, vậy thì một chiếc máy pha cà phê tự động sẽ giúp bạn có được tách cà phê thơm ngon mà không cần tốn thời gian ra quán.

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn một chiếc máy pha cà phê tự động để sử dụng ngay tại gia đình:

Thời gian

Nếu theo cách pha truyền thống, bạn sẽ tốn một khoảng thời gian từ 15 – 20 phút để có được tách cà phê pha phin truyền thống, vì thời gian để đợi cà phê chảy xuống khá lâu nên không ít người đã tìm đến những gói cà phê pha sẵn khi không muốn tốn quá nhiều thời gian để pha cà phê. Vậy nên một chiếc máy pha cà phê tự động được lập trình sẵn thao tác xay, chiết xuất cà phê và đánh sữa sẽ mang lại tách cà phê thơm ngon chỉ với khoảng 3 – 5 phút.

may-pha-ca-phe-tu-dong
Tiết kiệm thời gian với dòng sản phẩm máy pha cà phê tự động

Chi phí:

Có nhiều ý kiến cho rằng, chắc chắn rằng việc pha cà phê truyền thống sẽ tiết kiệm tiền hơn rất nhiều so với những chiếc máy pha cà phê tự động đắt tiền. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng tính đến các yếu tố:

+ Về lượng cà phê sử dụng cho pha chế: Đối với khi pha truyền thống không đảm bảo chính xác nhiệt độ nước, lượng bột cà phê, thời gian chiết xuất. Vì vậy, chất lượng của một ly cà phê. Vậy nên rất dễ xảy ra trường hợp cà phê quá đắng hoặc quá nhạt. Do đó việc định lượng chính xác cà phê và nhiệt độ nước rất quan trọng và điều này chỉ có máy pha cà phê mới có thể điều chỉnh chính xác.

+ Về chi phí: Nếu tính về lâu dài thì chiếc máy pha cà phê tự động sẽ là “kế hoạch đầu tư dài hạn”. Bởi, đối với các công ty, thay vì bạn để các nhân viên tiêu tốn quá nhiều thời gian trong việc pha chế cà phê, hay tiền “trà nước” quá nhiều, thì việc sắm một chiếc máy pha cà phê sẽ giúp nhân viên có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, làm việc hiệu quả hơn. Và tiền “trà nước” của công ty cũng được đảm bảo.

may-pha-ca-phe-tu-dong
Sản phẩm máy pha cà phê tự động Faema E98 RE A

Đối với các gia đình, chúng sẽ giúp có thể thời gian làm nhiều việc hơn, chuẩn bị cho con cái đi học, thay quần áo và sau đó là thưởng thức một ly cà phê trước khi đi làm. Còn đối với các nhà hàng, việc sử dụng máy pha cà phê tự động công nghiệp còn làm tăng hiệu quả làm việc. Trên thực tế còn có những chiếc máy pha cà phê có thể pha chế từ 100 – 200 ly cà phê/ giờ.

Thông minh và tiện dụng:

Đối với dòng sản phẩm máy pha cà phê tự động sẽ giúp người dùng thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn một số chế độ pha chế khác nhau như: capuchino, kem cafe….

Và tất nhiên, một chiếc máy pha cà phê tự động sẽ đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cũng như chất lượng của cà phê sẽ chẳng hề kém kẹm gì so với những ly cà phê được pha chế thủ công.