Tìm hiểu một số lợi ích khi uống cà phê buổi sáng - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Tìm hiểu một số lợi ích khi uống cà phê buổi sáng

Vào mỗi buổi sáng bạn có uống cà phê trước khi làm việc? Đây là thói quen của rất nhiều người để bắt đầu một ngày mới. Do đó, Phadin Coffee xin chia sẻ bạn đọc một số lợi ích khi chúng ta uống cà phê vào buổi sáng.

tim-hieu-mot-so-loi-ich-khi-uong-ca-phe-buoi-sang

>>> Bài viết hay: Bí quyết để phái đẹp giảm thiểu chi phí của mỹ phẩm đắt tiền

Cà phê kích thích trí não cho bạn

Caffein đặc biệt ảnh hưởng đến các vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ và khả năng tập trung trong khoảng thời gian ngắn. Các nhà nghiên cứu người Áo phát hiện ra rằng những người tiêu thụ 100mg caffein, nhiều hơn lượng caffein trong một tách cà phê nguyên chất có sự gia tăng hoạt động của não.

Cà phê tốt cho gan

Theo nghiên cứu mới nhát của một nhóm nghiên cứu của trường quốc tế Duke-NUS Graduate Medical School việc uống cà phê, trà hàng ngày có thể giúp ngăn chặn sự phát triển bệnh gan nhiễm mỡ hoặc những tổn thương khác ở gan, đặc biệt do uống nhiều rượu gây ra.

>>> Mời bạn xem thêm: bình xịt kem tươi giá rẻ

Hương vị cà phê có thể giúp giảm stress

Những nhà nghiên cứu tại Seoul National University đã chứng minh rằng não của chuột bị stress do thiếu ngủ và khám phá ra rằng những con chuột nào ngửi mùi cà phê sữa đá nguyên chất sẽ giảm stress nhờ có chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Và tôi tin rằng con người cũng thế.

Cà phê giúp giảm nguy cơ ung thư da

Theo một báo cáo gần đây được đăng trên tạp chí chuyên ngành của Viện Ung thư Quốc gia Mỹ. Những người uống 3 tách mỗi ngày trong 10 năm giảm được 20% nguy cơ phát triển tế bào hắc tố là tế bào gây ung thư so với những người không uống cà phê.

Sau bài viết này, bạn đã thấy được lợi ích khi uống cà phê. Hãy liên hệ với Phadin Coffee, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tách cà phê ngon nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: máy xay cà phê