Tìm hiểu hạt cà phê lạ - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Tìm hiểu hạt cà phê lạ

Nghiên cứu của 2 nhà khoa học Dave Petrillo và Dave Jackson đã tạo ra những hạt cà phê lạ có vỏ bằng thép. Hôm nay, Phadin Coffee xin cùng bạn tim hiểu về hạt cà phê lạ này.

tim-hieu-hat-ca-phe-la

>>> Bài viết hay: Tìm hiểu cách dùng cà phê tẩy da chết

Hai kĩ sư Dave Petrillo và Dave Jackson đã bắt đầu bán những hạt cà phê đặc biệt có tên gọi Coffee Joulie. Nó sẽ hạ nhiệt của những đồ uống nóng và giữ mức nhiệt 60 độ C trong khoảng 5 tiếng đồng hồ nếu như đậy nắp của vật đựng.
Theo hai kĩ sư này, bạn nên dùng ít nhất là 2 hạt cà phê cho mỗi lần. Coffee Joulie có một công thức đặc biệt bên trong để nó có thể hấp thụ nhiệt từ cốc cà phê nóng hoặc những đồ uống khác ở quanh chúng cho đến khi đạt mức 60 độ C. Điều đặc biệt là quá trình đảo ngược sau đó, nó truyền nhiệt đã hấp thụ để giữ ấm cho đồ uống.

Dave Jackson không cho biết chính xác có những gì bên trong những hạt cà phê này nhưng ông khẳng định, nó rất an toàn cho người sử dụng. Vỏ được làm thép không gỉ do đó có thể sử dụng trong thời gian dài và đảm bảo độ an toàn cao.

>>> Chúng tôi cung cấp:

Một câu hỏi đặt ra là nó có thể làm điều tương tự với những đồ uống lạnh không? Hai kĩ sư kể trên không đề cập đến vấn đề này.

Nhưng dù sao, việc cho vào một vài hạt cà phê đặc biệt này sẽ giúp những ai yêu cà phê thêm phần thích thú khi nhâm nhi cùng bạn bè. Hãy nhớ là nên rửa sạch chúng sau khi uống xong. Hai kĩ sư cũng không cho biết khi nào những thành phần bên trong chúng sẽ phân hủy theo thời gian.

Những gì chia sẻ chúng tôi mong các bạn thấy thú vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thưởng thức những tách cà phê tuyệt vời nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: