Tìm hiểu cách dùng cà phê tẩy da chết - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Tìm hiểu cách dùng cà phê tẩy da chết

Phadin Coffee đã chia sẻ rất nhiều về công dụng của cà phê. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách dùng cà phê để tẩy da chết. Chúng ta biết thêm công dụng của cà phê. Hãy cùng tìm hiểu để khám phá hết công dụng của cà phê nhé!

tim-hieu-cach-dung-ca-phe-tay-da-chet

>>> Bài viết hay: Tìm hiểu mẹo làm đẹp cho phái đẹp từ cà phê

Cà phê được coi là chất tẩy da chết tự nhiên khá hữu hiệu. Điều này có được do trong cà phê có chứa axit caffeic, có thể giúp thúc đẩy quá trình sản xuất collagen và có tác dụng chống viêm. Nó cũng được coi như 1 chất kích thích làn da nhẹ nhàng.

Bạn chỉ cần trộn 1 muỗng canh dầu oliu hoặc nước với 1 muỗng canh bã cà phê. Đắp hỗn hợp này lên mặt trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch mặt. Nếu bạn chỉ dùng nước, bạn nên bôi thêm kem dưỡng ẩm sau khi kết thúc quá trình đắp mặt bằng hỗn hợp cà phê. Nếu bạn dùng dầu oliu, bạn có thể bỏ qua bước này do dầu oliu đã đủ giúp làn da bạn mềm, ẩm hơn rồi.

Đối với vùng da khác trên cơ thể, bạn tạo 1 hỗn hợp với muối biển, bã cà phê và dầu ô liu. Bôi lên vùng da cần tẩy da chết. Hỗn hợp này rất thích hợp để bạn sử dụng vào mùa hè, giúp da không bị sạm đi mỗi ngày.

Bạn hãy thử để biết công dụng của cách làm đẹp từ cà phê này như thế nào nhé? Chúc các bạn thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm: