Lý do để hạn chế cafein cho trẻ em - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Lý do để hạn chế cafein cho trẻ em

Hôm nay, Phadin Coffee xin cùng bạn đi tìm hiểu ảnh hưởng của chất cafein đến trẻ nhỏ, tìm hiểu những lý do để hạn chế cafein cho trẻ. Những trẻ em uống nhiều nước giải khát có lượng đường khoảng 60% trong ngày nhiều khả năng sẽ bị béo phì.

ly-do-de-han-che-cafein-cho-tre-em

>>> Bài viết hay: Khái quát máy pha cà phê tự động

Uống đồ uống chứa cafein làm cho những đứa trẻ này không có các sinh tố và khoáng chất cần thiết nên có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng. Đặc biệt những đứa trẻ uống quá nhiều soda có thể không hấp thụ được lượng canxi cần thiết từ sữa để xây dựng xương và răng. Uống quá nhiều đồ uống có đường cafein có thể dẫn đến sâu răng vì lượng đường cao và sự xói mòn của men răng.

Cafein giúp lợi tiểu và làm cho cơ thể loại bỏ nước nên làm mất nước trong cơ thể, cho dù số lượng cafein trong đồ uống là đủ để thực sự gây ra mất nước không rõ ràng. Do vậy nên tránh cho trẻ uống đồ uống có chưa nhiều cafein trong thời tiết nóng vì lúc này trẻ cần thay thế mất nước qua mồ hôi.

Trên đây là những chia sẻ nhỏ của Phadin Coffee về một số ảnh hưởng của chất cafein với trẻ nhỏ. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

>>> Chúng tôi cung cấp dịch vụ: