Cách phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn đơn giản - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Cách phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất cà phê bẩn. Pha một ly cafe bạn có biết ly nào là ly cà phê sạch, ly nào là cafe bẩn có lẫn tạp chất không? Phadin Coffee sẽ giúp bạn cách phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn tại bài viết này.

cach-phan-biet-ca-phe-sach-va-ca-phe-ban-don-gian

>>> Bài viết được quan tâm: Tìm hiểu cách tự rang cà phê tại nhà

Cafe sạch: cafe rang nguyên chất có màu nâu cánh gián, có mùi thơm tự nhiên của cafe. cafe bột không có mùi bơ, bột khô và có màu nâu.
Cafe bẩn: có màu đen, ướt và có mùi bơ. Khi pha vào nước lạnh chúng ta sẽ thấy rõ được mùi hóa chất. Đặc biệt khi uống bạn sẽ cảm thấy nôn nao, tim đập mạnh hơn, đó là do ngộ độc ký ninh.
Nếu bạn là người hay sử dụng cafe hóa chất lâu ngày, thì bạn sẽ khó phân biệt được cafe sạch và cafe hóa chất, do não bộ của bạn đã mặc định rằng trong cà phê có mùi ngậy của bơ, mùi hương của vani…
Một cách dễ dàng để bạn có thể phân biệt chính la bạn pha một ly cafe, so sánh với mùi của ly cafe đó sau 10 phút. Nếu mùi ít có sự thay đổi thì bạn đang chuẩn bị uống một ly cà phê bẩn với nhiêu hóa chất. Ngược lại nếu ly cà phê có sự thay đổi nhiêu về mùi vị, ít thơm hơn lúc ban đầu, thì chúc mừng bạn có ly cà phê tuyệt vời.
Hương thơm tự nhiên của cà phê không ngào ngạt mà mang hương vị của đất trời – cà phê chính là món quà mà thiên nhiên mang đến cho chúng ta. Hãy tận hưởng đúng cách nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  • SDT: 01686 888 686
  • website: Phadincoffee.com
  • Địa chỉ: Số 25/176 ngõ 155, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

>>> Chúng tôi cung cấp: