Những lưu ý khi dùng cà phê - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Những lưu ý khi dùng cà phê

Hôm nay, Phadin Coffee xin chia sẻ với bạn về những lưu ý khi dùng cafe sao cho đảm bảo sức khỏe và có được ly cà phê thơm ngon nhất.

nhung-luu-y-khi-dung-ca-phe

>> Bài viết liên quan:Cách phân biệt cà phê sạch và cà phê bẩn đơn giản

Khi mua chúng ta nên mua cà phê đã rang nguyên chất, sau đó yêu cầu ngươi bán xay luôn tại chỗ hoặc bạn tự xay mỗi lần uống để đảm bảo rằng cà phê thơm ngon.

Khi pha ta nên pha espresso, với áp lực bơm và áp suất cao khi đó nước nóng tiếp xúc trực tiếp với cà phê khoảng hơn 10 giây nhưng vẫn chiết xuất các tinh chất. Bên cạnh đó, cách pha espresso giúp bạn tạo ra một tách cà phê còn nguyên lớp váng kèm màu nâu vàng hấp dẫn. Nếu bạn muốn ly cà phê đậm đà hơn thì có thể tăng gấp đôi lượng cà phê hoặc giảm nước đi. Nước lý tưởng để pha cà phê chính là loại nước có nồng độ pH từ 6 cho đến 7, không có mùi khử trùng.

Một vấn đề không kém phần quan trọng đó là các thiết bị pha cà phê cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Nguyên nhân ly cà phê có mùi lạ thường là do các thiết bị pha bị oxi hóa.

Cuối cùng ta cần bảo quản cà phê thế nào đế không ảnh hưởng đến chất lượng của ly cà phê. Bao đựng cà phê chuẩn là loại màng ghép có van 1 chiều nhằm chống ánh sáng, độ ẩm không khí, tránh việc cà phê bị oxi hóa. Bạn nên dùng cà phê trong 4 ngày sau khi đã mở bao và mỗi lần mở ra mép bao phải được gấp cẩn thận lại nhiều lần, bảo quản nơi khô ráo. Lưu ý: không bảo quản cà phê trong tủ lạnh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  • SDT: 01686 888 686
  • website: Phadincoffee.com
  • Địa chỉ: Số 25/176 ngõ 155, đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Mời bạn xem thêm: