Foresto 3085 và Breville 870, đâu mới là bước đầu tư khôn ngoan?

Foresto 3085 và Breville 870, đâu mới là bước đầu tư khôn ngoan?

Foresto 3085 và Breville 870 đang là một trong những dòng máy pha cà phê được quan tâm nhất hiện nay. Chúng đều là những chiếc máy pha cà phê mini công suất nhỏ, chất lượng tương đối ổn định và mức giá không quá cao. Vậy lựa chọn dòng máy nào mới là bước đầu tư khôn ngoan cho những ai đang bắt đầu kinh doanh cà phê máy?

foresto-3085-va-breville-870-dau-moi-la-buoc-dau-tu-khon-ngoan (1)

Đánh giá máy pha cà phê Foresto 3085

– Về công suất:  Máy có công suất lớn 3000W, dung tích bồn chứa nước 2.5L giúp pha liên tục được trong thời gian dài. Hiệu suất hoạt động đạt ~ 150 ly espsso/ ngày.

– Về công nghệ:  Foresto 3085 phiên bản 2021 được cải tiến nhiều về công nghệ giúp máy vận hành liên tục, tăng khả năng phụ vụ thực khách. Cụ thể Foresto 3085 phiên bản 2021: Sở hữu 2 bộ trao đổi nhiệt chuyên biệt: (1) chuyên làm nóng nước dẫn vào nồi hơi pha cà phê. (2) chuyên dùng cho việc đánh sữa; Trang bị 2 bơm cao cấp Ulka nhập khẩu từ Ý; Nồi hơi 800ml thiết kế thẳng đứng với Grouphead; Grouphead, được cài đặt thêm chế độ Pre-infusion (Ủ cà phê) cực kì hữu ích; Cổ bơm và đồng hồ áp suất nước được nâng cấp đảm bảo độ bền bỉ ngay cả khi hoạt động quá công suất; …

– Về thiết kế: Foresto 3085  được Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian của các quán cà phê.

Về quy mô áp dụng: Foresto 3085 phù hợp với không gian quán café có quy mô vừa và nhỏ. Ngoài ra, có thể áp dụng với các mô hình kinh doanh take away, cà phê xe đẩy, …

Về giá cả: Hiện nay Foretso 3085 có mức giá chỉ từ 12 – 15 triệu tùy từng thời điểm và chương trình khuyến mãi. Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh so với các loại máy pha cùng công suất.

foresto-3085-va-breville-870-dau-moi-la-buoc-dau-tu-khon-ngoan (4)

Tìm hiểu sản phẩm chi tiết tại ĐÂY.

Đánh giá máy pha cà phê Breville 870

– Về công suất:  Breville 870 có công suất 1600w, dung tích bình chứa 2 lít. Hiệu suất pha liên tục đạt ~ 60 ly/ngày

– Về công nghệ: Breville 870 tích hợp khả năng xay – pha espresso cùng lúc; Có núm điều chỉnh tới 18 kích thước bột cafe từ mịn đến thô tự động; Cài đặt Chế độ pha cà phê tự động 1 cup – 2 cup thông minh; Chế độ Ủ giải phóng mọi phân tử hương; Hệ thống trao đổi nhiệt đảm bảo nhiệt độ nước đạt chuẩn; Đồng hồ đo áp suất giúp theo dõi hiệu quả quá trình pha chế; Chế độ cảnh báo vệ sinh máy; …

– Về thiết kế:  Breville 870 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giúp tiết kiệm không gian. Thân máy được làm bằng thép không gỉ kế hợp với bộ đèn tích hợp ở các nút điều khiển, thật sự sang trọng và mạnh mẽ.

– Về quy mô áp dụng: Breville 870 phù hợp với quán quy mô nhỏ, nhu cầu cà phê không quá nhiều. Ngoài ra, dòng máy này còn phù hợp với nhu cầu cá nhân, gia đình và văn phòng.

– Về giá cả: Hiện nay Breville 870 được nhiều đơn vị cung cấp với mức giá ~ 20 triệu đồng. Nhìn chung đây vẫn là dòng máy thuộc phân khúc giá rẻ, cạnh trang trên thị trường hiện nay.

foresto-3085-va-breville-870-dau-moi-la-buoc-dau-tu-khon-ngoan (3)

Tìm hiểu sản phẩm chi tiết tại ĐÂY.

Foresto 3085 và Breville 870, đâu mới là bước đầu tư khôn ngoan?

Hiện nay việc lựa chọn chiếc máy pha cà phê không chỉ dựa vào chi phí mà còn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Nếu bạn đang đầu tư máy pha để phục vụ cho quán quy mô vừa và nhỏ thì có thể lựa chọn Foresto 3085 bởi công suất đạt tối đa ~ 100ly/ngày, vận hành liên tục và chi phí đầu tư rất cạnh tranh so với các máy pha khác cùng phân khúc trên thị trường.

Và nếu bạn muốn đầu tư máy cho gia đình, văn phòng thì có thể tham khảo Breville 870 bởi công suất nhỏ, hiệu suất pha đạt tối đa ~ 60 ly/ngày. Máy  có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và tiết kiệm không gian.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hai dòng máy Foresto 3085 và Breville 870. Chúc các bạn sẽ tìm mua cho mình được chiếc máy pha cà phê ưng ý nhất!