Máy xay sinh tố Foresto 767 và những câu hỏi thường gặp

Máy xay sinh tố Foresto 767 và những câu hỏi thường gặp

Ngày nay, chiếc máy xay Foresto 767 đã trở nên rất quen thuộc trong các quầy bar của quán café, nhà hàng, khách sạn. Với kỹ thuật hiện đại, càng ngày chiếc máy xay sinh tố Foresto 767 càng được sản xuất ra với công nghệ tiên tiến hơn và bổ sung thêm vào nhiều chức năng tiện ích. Điều này khiến những người mua hàng lúng túng và đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh chiếc máy xay sinh tố tuyệt vời này.  Bên dưới đây là tổng hợp các câu hỏi liên quan máy sinh tố Foresto 767 để giúp các bạn hiểu rõ hơn trước khi mua máy. Hãy cùng tham khảo nhé!

may-xay-sinh-to-foresto-767-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap (1)

Câu hỏi 1: Vì sao máy Foresto 767 mới mua lắp không hoạt động?

Trả lời 1: Trường hợp này phần lớn là bạn chưa lắp đặt đúng cách Theo đó bạn nên lắp cối lên động cơ, đặt đúng vị trí, xoay cho đúng khớp.

Câu hỏi 2: Vì sao máy xay Foresto 767 mới mua khi hoạt động có mùi khét?

Trả lời 2: Sở dĩ chúng có mùi khét khi xay là do chổi than còn mới, không ảnh hưởng tới máy và sức khỏe, sử dụng một vài lần sẽ hết mùi khét.

Câu hỏi 4: Vì sao máy đang xay tự ngắt?

Trả lời 4: Kiểm tra có bị kẹt dao xay không? Nếu có, vệ sinh kỹ lưỡi dao. Một trường hợp nữa là do máy xay trong thời gian quá dài, máy quá nóng nên tự ngắt điện. Rút điện để khoảng 30 – 45 phút  sau đó mới sử dụng.

Câu hỏi 5: Vì sao đang xay lại bị rỉ/ trào nước ra ngoài?

Trả lời 5: Nước bị trào ra ngoài lúc đang xay có nghĩa là bạn đậy nắp chưa chặt, hoặc bạn lắp bình chứa vào cối xay chưa đúng cách, tạo lỗ hở làm cho nước bị trào ra ngoài khi đang xay. Nếu đã kiễm tra kỹ tất cả các lỗi trên mà nước vẫn tiếp tục trào ra ngoài, điều đó chứng tỏ đã có một vấn đề về kỹ thuật xuất hiện và bạn cần đem máy đến trung tâm bảo hành để nhân viên kiễm tra.

Câu hỏi 6: Máy xay sinh tố Foresto 767 xay đá được không?

Trả lời 6: Là chiếc máy xay được tạo ra để xay những món sinh tố, đá tuyết mát lạnh. Tuy nhiên với những chiếc máy xay sinh tố có công suất thấp, chất liệu lưỡi dao kém không nên sử dụng để xay đá dễ gây hỏng lưỡi dao, cháy máy.

may-xay-sinh-to-foresto-767-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap (3)

Câu hỏi 7: Nếu một trong những bộ phận của máy xay sinh tố bị hư hoặc bể như lưỡi xay, núm truyền động hỏng thì phải làm thế nào?

Trả lời 7: Bạn có thể tìm đến trung tâm bảo hành của nơi đã mua hàng, mua lại các bộ phận đã bị hư chứ không cần phải mua lại cả một máy xay sinh tố mới.

Câu hỏi 8: Việc thay thế linh kiện hay sữa chữa khi máy xay sinh tố Foresto 767 bị hỏng có tốn nhiều chi phí không?

Trả lời 8: Hiện nay, Foresto 767 là sản phẩm máy xay sinh tố phổ thông, độc quyền phân phối tại Việt Nam với nguồn linh kiện dồi dào và chi phí rẻ. Chính vì thế bạn không phải lo lắng trong việc thay thế linh kiện và bảo hành.

Câu hỏi 9: Bảo hành, sữa chữa máy xay sinh tố Foresto 767 có nhanh chóng không?

Trả lời 9: Hiện nay việc bảo hành máy xay sinh tố Foresto 767 được thực hiện rất nhanh chóng. Hầu hết, khi khách hàng mang máy qua trung tâm bảo hành sẽ được lấy ngay trong ngày không cần phải chờ đợi qua ngày khác.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về máy xay sinh tố Foresto 767. Phadin Coffee hi vọng sự tổng hợp các câu hỏi liên quan máy xay sinh tố trên đây sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Chúc bạn thành công!