Sử dụng máy pha cà phê văn phòng như thế nào cho bền?

Sử dụng máy pha cà phê văn phòng nói riêng và các dòng máy pha cà phê khác như thế nào để cho bền, tránh những hỏng hóc trong quá trình sử dụng luôn là những vấn đề được rất nhiều người dùng máy quan tâm. Vậy, trong quá trình sử dụng người dùng cần có những lưu ý quan trọng gì để có thể giúp tăng tuổi thọ cho chiếc máy?

Sau đây Phadin sẽ cùng các bạn tìm hiểu những thông tin hữu ích máy pha cà phê văn phòng về dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp cũng như những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp.

=> Có thể bạn quan tâm: Chuyên gia tư vấn cách chọn máy pha cà phê cho văn phòng

Hướng dẫn cách sử dụng máy cà phê văn phòng chuyên nghiệp bền theo thời gian

Điều 1: Không sử dụng nguyên liệu cà phê xay sẵn có tẩm bơ:

1.may-pha-ca-phe-van-phong-1
Lựa chọn máy pha cà phê văn phòng cao cấp

Được coi là một trong những điều quan trọng trong việc sử dụng máy pha cà phê văn phòng, khi sử dụng các loại cà phê xay sẵn có tẩm bơ sẽ là cách nhanh nhất khiến vòi chiết xuất của máy bị tắc, làm bịt lỗ trong khi ép cà phê. Ngoài ra, nguyên nhân chính còn là do bơ công nghiệp còn có độ bám dính cao. Bơ công nghiệp sẽ vào trong nồi hơi, trong lưỡi dao máy xay, chính vì vậy sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, thậm chí là làm hỏng các bộ phận của chiếc máy pha cà phê văn phòng một cách nhanh chóng.

Điều 2: Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh máy

1.may-pha-ca-phe-van-phong-2
Lựa chọn nguyên liệu pha cà phê tiêu chuẩn chất lượng

Rất nhiều khách hàng chỉ nghĩ đơn giản việc vệ sinh máy chính là việc lau chùi sạch sẽ bề mặt ngoài của chiếc máy. Nhưng ngược lại, ngoài việc vệ sinh về mặt máy thì việc vệ sinh các thiết bị, các đồ dùng bên trong lại thân máy lại là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy pha cà phê nhằm tẩy lọc canxi cũng như các chất bẩn khác bám trong máy, việc này vô cùng quan trọng đến tuổi thọ của máy.

Điều 3: Sử dụng hệ thống nước lọc thông qua bình lọc nước đạt chuẩn

Tiếp đến, để tăng tuổi thọ cho máy thì người dùng cần phải sử dụng nguồn nước đã qua máy lọc nước. Chúng không chỉ giúp hương vị cà phê của bạn thơm ngon, hấp dẫn hơn mà chúng còn tránh được những cặn bẩn, những hợp chất không tốt ảnh hưởng đến hệ thống lọc, đường ống dẫn của máy pha cà phê văn phòng.

1.may-pha-ca-phe-van-phong-3
Sử dụng hệ thống nước lọc thông qua bình lọc nước đạt chuẩn

Đặc biệt là đối với những chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp tại các văn phòng, người sử dụng chỉ đơn giản biết các thao tác máy, vì vậy, khi xảy ra bất kỳ những hỏng hóc, những báo hiệu lỗi nào thì người dùng cần phải ngừng sử dụng máy ngay lập tức và đem chiếc máy đến các trung tâm, cơ sở uy tín để được kiểm tra và sửa cho một cách tốt nhất.

Trên đây chính là một số những lưu ý quan trọng trong việc sử dụng máy pha cà phê văn phòng, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về dòng sản phẩm máy pha cà phê bán tự động này sẽ có thể hỗ trợ một cách tốt nhất đối với chính những người dùng.