Làm thế nào để có thể bán được máy pha cà phê đã qua sử dụng với giá cao?

Có rất nhiều người dùng thắc mắc làm thế nào để có thể bán được máy pha cà phê đã qua sử dụng với giá cao, tuy nhiên để có thể bán được một chiếc máy cũ với mức giá tốt thì không phải bất kỳ chiếc máy pha chế nào cũng có thể đủ các yếu tố để đáp ứng. Do vậy để có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về các dòng máy đã qua sử dụng và làm thế nào để có thể bán máy cũ giá cao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên sử dụng máy pha cà phê chuyên nghiệp?

Để lựa chọn được một chiếc máy pha cà phê mới, chất lượng người dùng cần phải quan tâm đến các yếu tố về công suất hoạt động, hiệu suất hoạt động của máy,… thì đối với một chiếc máy pha cà phê đã qua sử dụng còn cần có thêm các yếu tố về độ mới hay chính là việc người chủ có bảo quản và giữ gìn máy pha cà phê cà phê một cách tốt nhất hay không?

10.may-pha-ca-phe-da-qua-su-dung-3

Một số điều cần lưu ý để có thể bán được máy pha cà phê đã qua sử dụng với giá cao

+ Mua máy của thương hiệu uy tín để bán lại được máy với giá cao:

10.may-pha-ca-phe-da-qua-su-dung-1

Là một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng cần phải lưu ý. Bạn nên xác định rõ ràng, đối với một chiếc máy có tên tuổi, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Casadio, Nouva Simouelli, Breville,… khi thanh lý sẽ có mức giá mua cao hơn so với những thương hiệu không có tên tuổi hoặc hàng gia công bán tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng không chỉ giúp ích cho công việc của bạn mà còn giúp bạn thanh lý chúng với mức giá cao nếu không còn nhu cầu sử dụng.

+ Vệ sinh máy hàng ngày và bảo dưỡng máy sau khi sử dụng:

Làm thế nào để bảo quản máy pha cà phê trong quá trình sử dụng đúng cách? – đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm và nó cũng chính điểm “mấu chốt” để quyết định giá thành của chiếc máy nếu bạn muốn thanh lý chúng. Bởi việc vệ sinh máy không những giúp chiếc máy vận hành tốt hơn mà còn giúp tăng tuổi thọ, độ bền cho chiếc máy – điều quan trọng nếu bạn muốn bán lại máy pha cà phê đã qua sử dụng với giá cao. Cụ thể:

+ Thường xuyên vệ sinh bề mặt máy cũng như toàn bộ máy vào cuối cùng. Lưu ý: khi vệ sinh cần phải tháo tay cầm, làm sạch Filter, vòi đánh sữa, khay đựng nước tồn,….

10.may-pha-ca-phe-da-qua-su-dung-2

+ Khi không sử dụng cần phải tắt nguồn, rút phích cắm và xoay cần gạt vào phía trong thân máy. Nên đặt máy nên khô ráo, tránh đặt dưới đất hay những nơi bị ẩm.

+ Nên mang máy đi bảo dưỡng máy pha cà phê định kỳ từ 3 – 4 tháng/ lần. Trong quá trình vận chuyển cần phải đặt máy một cách cẩn thận, tránh va chạm mạnh.

Làm thế nào để lựa chọn địa chỉ mua máy pha cà phê đã qua sử dụng tốt nhất?

Để có thể lựa chọn được các dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo, mức giá thành phải chăng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi Thương hiệu Phadin coffee với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực pha chế và cung cấp máy pha cà phê sẽ đem đến cho bạn các dòng sản phẩm như ý muốn.

Để tư vấn & đặt hàng quý khách có thể liên hệ: 0946.999.875 –  0944.999.875; 0243.221.6405 – 1900.6985-1

Số điện thoại của Trung tâm kỹ thuật & bảo hành: 1900.6985 – 2 0899.577.555

Ngoài ra, quý khách có thể truy cập vào website: https://phadincoffee.com/ để biết thêm các thông tin chi tiết.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của Phadin về dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng, hy vọng sẽ hữu ích đối với những người dùng.