Những tiện ích khi mua máy pha cà phê đã qua sử dụng của Phadin?

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy pha cà phê đã qua sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng luôn là khiến nhiều chủ quán và những người sử dụng máy pha cà phê quan tâm. Vậy đối với những dòng sản phẩm máy pha cà phê đã qua sử dụng của Phadin sẽ có những đặc điểm gì khác so với những đơn vị cung cấp khác?

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để có thể bán được máy pha cà phê đã qua sử dụng với giá cao?

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm máy pha cà phê đã qua sử dụng với mức giá rẻ đến ngạc nhiên trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều người dùng thường thắc mắc tại sao các dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng của Phadin lại có mức giá cao đến vậy và thậm chí có những dòng máy like new từ 95% trở lên có mức giá lên đến vài chục triệu đồng. Và để có thể giúp các bạn lý giải những thắc mắc trên thì hãy cùng thương hiệu Phadin lý giải những khúc mắc qua bài viết ngay dưới đây.

Tại sao những chiếc máy pha cà phê đã qua sử dụng của Phadin lại có giá cao đến vậy?

Không chỉ là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy pha cà phê mới đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Casadio, Breville, Nuova Simonelli,… Phadin còn cung cấp một số các dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

11.may-pha-ca-phe-da-qua-su-dung-3

Lý giải về mức giá cao thì có thể, so với các dòng máy mới, máy pha cà phê đã qua sử dụng cũng đã có những mức giá mềm hơn so với những dòng máy mới. Tuy nhiên về chất lượng của các dòng máy đã qua sử dụng của Phadin được coi là một trong những điểm mạnh không thể phủ nhận. Đối với các dòng máy đã qua sử dụng đến từ Phadin cung cấp đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước khi được bày bán và trao đến tay người dùng.

Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu về quá trình vận hành cũng như đánh giá chất lượng máy pha cà phê, Phadin cam kết cung cấp các dòng máy pha cà phê tốt nhất, chất lượng nhất mà mức giá lại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, khi tìm đến Phadin quý khách có thể tuyệt đối yên tâm về dòng sản phẩm máy pha cà phê đã qua sử dụng của chúng tôi.

11.may-pha-ca-phe-da-qua-su-dung-1

Không những vậy, tất cả các dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng của Phadin đều được đến từ thương hiệu nổi tiếng và có tên tuổi trên thế giới như: Nuova Simonelli, Rancilio, Wega, Casadio,… với các dòng máy như:  máy pha cà phê Rancilio Classe 5 USB 2 Group Like New 95%, máy pha cà phê San Marino BRAVA SME-NI 2 group, máy pha cà phê Wega IO 2 Group Like New 95%, máy pha cà phê Casadio Dieci A2 Like New 98%,…

Và có thể nhận thấy rằng các dòng máy này đều là hàng “new like” từ 95% trở nên, do vậy mà chất lượng và độ mới của máy đã qua sử dụng là một trong những lý do khiến Phadin trở thành một trong những thương hiệu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến vậy.

Thương hiệu Phadin coffee – địa chỉ cung cấp máy pha cà phê tin cậy của mọi gia đình

11.may-pha-ca-phe-da-qua-su-dung-2

Với những lý do trên đã cho thấy Phadin luôn là một trong những địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đối với cả dòng máy mới và ngay cả đối với các dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng. Đặc biệt chế độ và chính sách bảo hành của Phadin cũng là một trong những điểm giữ chân khách hàng. Cụ thể:

Chế độ bảo hành dài hạn

Được bảo dưỡng và sửa chữa ngay tại công ty mà không cần phải gửi sản phẩm về nhà sản xuất

Nhận được những ưu đãi, những chương trình khuyến mãi của Phadin

Tất cả các loại máy trước khi bàn giao đều được nhân viên kỹ thuật của Phadin kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay với cả dòng máy pha cà phê đã qua sử dụng và dòng máy pha cà phê mới đến từ thương hiệu Phadin.