Máy pha cà phê chuyên nghiệp là gì? Hãng nào tốt nhất?

Máy pha cà phê chuyên nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi tại khắp các quán cà phê, nhà hàng với quy mô lớn nhỏ, văn phòng làm việc phục vụ nhu cầu thưởng thức cà phê của mọi người.

Vậy máy pha cà phê chuyên nghiệp là gì mà được mọi người ưa chuộng sử dụng đến vậy? Tại sao các cửa hàng cà phê lại lựa chọn máy pha chuyên nghiệp mà không dùng máy pha cà phê tự động? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp khó sử dụng hơn máy pha tự động

Máy pha cà phê chuyên nghiệp là gì?

Máy pha cà phê chuyên nghiệp là dòng máy hoạt động với công suất phục vụ lớn, cho phép barista chiết xuất cà phê theo chương trình cài đặt sẵn hoặc tự thiết lập các thông số về nhiệt độ, áp suất, lượng nước trong pha cà phê. So với dòng máy pha tự động, máy pha chuyên nghiệp yêu cầu người pha chế cần phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thì mới

Máy pha cà phê chuyên nghiệp chính hãng nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy pha chuyên nghiệp nhưng hãng máy nào tốt nhất và bền nhất lại không phải ai cũng biết. Qua thời gian dài tìm hiểu về máy pha cà phê chuyên nghiệp và nguyên lý hoạt động của chúng, Phadin Coffee tự hào giới thiệu tới người dùng 2 hãng máy pha cà phê chuyên nghiệp tốt nhất, đó là Nuova Simonelli và Casadio.

Nhắc đến Nuova Simonelli thì hầu như trong giới barista Việt Nam đều sẽ biết đến thương hiệu này vì hầu như các chuỗi cà phê lớn ở Việt Nam đều sử dụng, các bạn cũng sẽ phải an tâm về chất lượng hàng đầu của dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp này.

Một thương hiệu máy pha cà phê chuyên nghiệp rất phổ biến mà có thể kể đến nữa đó là Casadio. Máy tương đối bền và ổn định, chất lượng thì không thể bàn cãi vì quá tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số dòng máy pha chuyên nghiệp khác như Faema, Foresto, Breville cũng rất bền và ổn định.

Nuova simonelli là thương hiệu được nhiều barista ưa chuộng

Mua máy pha cà phê chuyên nghiệp ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị bán máy pha cà phê chuyên nghiệp nhưng không phải đơn vị nào cũng bán hàng chính hãng chất lượng, do vậy bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ đơn vị bán máy trước khi đưa ra quyết định mua máy.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với Phadin Coffee. Chúng tôi tự hào giới thiệu Phadin Coffe là hệ thống phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp chính hãng có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chất lượng tốt cùng thái độ phục vụ nhiệt tình chính là điều khiến khách hàng nhớ đến Phadin Coffee.