Máy pha cà phê tự động là gì? - Phadin Coffee

Máy pha cà phê tự động là gì? Máy tự động khác với máy pha cà phê chuyên nghiệp như thế nào? Đó là những câu hỏi nhiều bạn luôn thắc mắc khi mới bắt đầu đặt chân vào giới cà phê và tìm hiểu về lĩnh vực thú vị này.

Trong bài viết này Phadin sẽ cung cấp đến các bạn những kiến thức cơ bản về máy pha cà phê tự động, ưu điểm cũng như giá cả của sản phẩm này.

 

Máy pha cà phê tự động dễ sử dụng

Máy pha cà phê tự động là gì?

Máy pha cà phê tự động là một loại máy pha cà phê thực hiện mọi công đoạn pha cà phê và không có sự giúp đỡ trực tiếp của người sử dụng, từ khâu xay hạt cà phê cho đến chế biến thành ly cà phê với số lượng lớn. Chỉ với một thao tác nhấn nút, máy sẽ tự động xay, chiết xuất cà phê, tạo bọt sữa và mang đến những tách cà phê thơm ngon và đậm vị.

Với cơ chế làm việc hoàn toàn tự động, máy pha cà phê tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian pha cà phê. Phù hợp sử dụng trong văn phòng, hộ gia đình, một số nhà hàng, khách sạn. Dòng máy pha nhỏ gọn và tiện này là lựa chọn số một của những tín đồ yêu thích cà phê nhưng không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho một chiếc máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp.

Ưu điểm của máy pha cà phê tự động

Như đã nói ở trên, máy pha cà phê tự động có khả năng tạo ra ly cà phê chất lượng nhanh chóng, hoạt động tự động giúp tiết kiệm thời gian pha chế và nhân lực. Không chỉ vậy, máy pha cà phê còn có khả năng tạo bọt, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật theo ý thích của bản thân. Máy còn có thể điều chỉnh nhiệt độ và chế độ tự động tắt khi có công việc đột xuất.

Nếu như việc vệ sinh máy luôn làm bạn cảm thấy khó khăn thì đừng lo vì máy pha cà phê tự động đã được tích hợp chức năng tự làm sạch, tẩy cặn tự động.

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Giá của máy pha cà phê tự động

Máy pha cà phê tự động phù hợp với gia đình, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn,… Giá bán của máy pha cà phê tự động có từ mức vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn công suất máy có giá tiền phù hợp với túi tiền của mình.

Trên đây là những chia sẻ đôi nét về sản phẩm máy pha cà phê tự động. Hy vọng với bài viết này bạn đã có thêm kiến thức để tìm hiểu rõ hơn về loại máy pha cà phê này. Để mua máy, bạn có thể tới cửa hàng Phadin Coffee hoặc gọi điện theo số hotline: 0946 999 875 để được hỗ trợ tư vấn.