Sự hòa quyện độc đáo của cà phê và socola tạo nên hương vị Mocha - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Sự hòa quyện độc đáo của cà phê và socola tạo nên hương vị Mocha

Ngày nay pha chế đồ uống đã phát triển thành một lĩnh vực của cuộc sống, có nhiều thứ đồ uống được ra đời với những hương vị thơm ngon đặc trưng từ cafe như cafe capuchino, cafe sữa đá, cà phê linh chi đỏ…. Sự hòa quyện độc đáo của cà phê và socola tạo nên hương vị Mocha – một hương vị hấp dẫn và vô cùng thú vị, có thể pha thêm nhiều sữa là mochacino latte hoặc thêm các loại syrup tạo hương đặc trưng. Hãy cùng Phadincoffee tìm hiểu điều đó nhé!

su-hoa-quyen-doc-dao-cua-ca-phe-va-socola-tao-nen-huong-vi-mocha

>>> Tham khảo:

Vỏ cà phê được chế biến làm phân hữu cơ vi sinh

Tổng hợp 10 lợi ích chính mà cà phê nguyên chất đem lại cho bạn

Cà phê Mocha là một dạng hỗn hợp giữa cà phê và chocolate nóng. Không như cà phê Cappucino chỉ với một lớp bọt sữa trên bề mặt, cà phê Mocha còn hòa quyện cả vị thơm béo của kem tươi và chocolate sauce. Sự hòa quyện đó tạo nên hương vị nhẹ nhàng của cafe, vị ngọt của sữa và socola, là thứ đồ uống giải khát tuyệt vời trong những ngày nóng, bạn cũng có thể uống bất cứ lúc nào bạn thích. Với sự kết hợp này thì kể cả những người không uống được cafe thì vẫn có thể sử dụng được mocha.

Tác dụng của cafe thật tuyệt vời, mỗi cách pha chế khác nhau thì tạo ra những hương vị khác nhau. Cà phê được dùng trong món cà phê Mocha là cà phê hột được rang lên và pha bằng hơi nước nóng. Với cách pha này, cà phê càng dậy hương thơm nhưng vị không quá đậm.

Bạn sẽ được thưởng thức một ly mocha với màu sắc thú vị trên mặt cốc được tạo nên bởi màu trắng của kem tươi và màu nâu của socola. Đặc biệt hơn nữa, với đá được xay nhuyễn, hòa chung cùng cà phê, bạn sẽ cảm nhận được ngay vị mát dịu, thơm ngọt tự nhiên khi những giọt cà phê Mocha đầu tiên chạm vào đầu lưỡi. Với cà phê Mocha, bạn có thể thoải mái thưởng thức mà không phải lo lắng bị nóng hay mất ngủ.

Hãy tạo nên hương vị tuyệt vời cho chính bạn nhé!

>>> Tin liên quan: bình xịt kem tươi