Cà phê – báu vật của tình yêu

Những người hàng ngày uống điều độ hai ba ly cà phê thì ham muốn tình dục tăng lên, cà phê sẽ tăng cường tính nhạy cảm đối với tác động kích thích tình dục. Hãy cùng Phadincoffee tìm hiểu về cà phê – báu vật của tình yêu.

ca-phe-bau-vat-cua-tinh-yeu

>>> Tham khảo:

Vỏ cà phê được chế biến làm phân hữu cơ vi sinh

Còn về chất lượng sinh hoạt thầm kín vợ chồng? thì cà phê ảnh hưởng thế nào?

Theo “New Eangland Journal of medicine”, các công trình nghiên cứu đó đã được tiến hành tại trường đại học tổng hợp Michigan (Mỹ). Các nhà khoa học cho thấy những người hàng ngày uống điều độ hai ba ly cà phê thì ham muốn tình dục tăng lên vì khi kích thích hệ thần kinh trung ương, cà phê sẽ tăng cường tính nhạy cảm đối với tác động kích thích tình dục.

Ngoài ra cà phê còn làm thư giãn hệ cơ trơn, (hệ cơ trơn túi mật, tử cung, động mạch…). Các công trình nghiên cứu còn cho thấy những người đàn ông uống điều độ cà phê ít bị liệt dương hơn so với chỉ số thống kê trung bình. Còn những người đàn bà uống cà phê thì dễ hưng phấn nhiều hơn những người khác và cũng dễ dàng đón nhận “quan hệ gần gũi” hơn, dễ thỏa mãn hơn…

Các công trình khác cũng cho biết cà phê vốn phát huy tác dụng kích thích và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Liều nhỏ cà phê có ảnh hưởng tích cực đến sinh hoạt tình dục. Bởi lẽ trong thời gian ngắn cà phê cung cấp cho chúng ta liều năng lượng đáng kể. Nhờ nó toàn bộ cơ thể được khởi động, sự trao đổi chất tăng tốc, tất cả các quá trình hoạt động trong cơ thể đều diễn ra nhanh hơn.

Ly cà phê nhỏ hoặc Coca-cola chắc chắn không cho phép bạn nhanh chợp mắt… Cà phê có thể làm gia tăng sức dẻo dai chung – yêu tố rất cần thiết cho sinh hoạt thầm kín. Với liều vừa phải, cà phê cũng có thể hóa giải tạm thời tình trạng rối loạn phong độ “dụng cụ sung sướng” của đấng mày râu. Tuy nhiên lạm dụng cà phê (uống quá nhiều) ngược lại sẽ gây tác dụng tiêu cực đến sức khỏe, tức ảnh hưởng xấu đến chất lượng sinh hoạt giường chiếu.

Cà phê-thuốc bổ của… tình yêu

Cà phê liều nhỏ – rất tốt! tuy nhiên phong độ đấng mày râu có thể bắt đầu suy giảm – một khi liều cà phê tăng dần! Lý do: nồng độ cofein (hợp chất chủ yếu có trong cà phê) trong máu kích thích mạnh mẽ tuyến thượng thận sản xuất các hormone stress và như vậy ta thấy rõ ràng sẽ ảnh hưởng xấu đến chức năng “chiều vợ” và giảm nhiều ham muốn “chuyện ấy”.

Tập thể các nhà khoa học Anh (Đại học Bristol) dưới sự chỉ đạo của chuyên gia Tâm lý học GS. Lindsay St Claire, đã tiến hành công trình thử nghiệm nhằm đánh giá tác dụng của cà phê đối với hành vi trong những tình huống stress. Kết quả đã cho thấy cà phê tác dụng khác nhau đối với phụ nữ và đàn ông.

Nhóm nghiên cứu đã chứng minh, cà phê tác động lên cơ thể đàn ông tồi hơn phụ nữ…Với phái đẹp cà phê có tác dụng kích thích và làm gia tăng sức bền trong tình huống bị stress. Còn với đàn ông – hiệu ứng đó diễn ra ngược lại. Vậy nên, có thể suy ra rằng hiệu ứng đó xảy ra tương tự với lĩnh vực tình dục, bởi sẽ liên quan chặt chẽ với trải nghiệm stress.

Ngoài ra uống nhiều cà phê thường gây suy giảm chất lượng giấc ngủ (ngủ chập chờn, ngủ không đẫy giấc…) hoặc thậm chí gây mất ngủ. Tình trạng thiếu ngủ sẽ dẫn đến giảm thiểu nồng độ testosteron (hormone duy trì “bản lĩnh đàn ông”) đảm nhiệm mức độ ham muốn “chuyện ấy” của phái mày râu. Tương tự stress, thiếu ngủ tác động làm suy giảm thảm hại hormone này trong cơ thể đàn ông. Chính vì thế mỗi khi đấng mày râu đang mệt mỏi thì trước hết phải nghĩ đến một giấc ngủ ngon đã thay vì vội “làm chuyện ấy”.

>>> Đọc thêm: máy xay cà phê

Liều dùng cà phê được coi là rất quan trọng phải có độ an toàn? Nhìn chung giới chuyên môn cho rằng, nên dùng ở mức độ 1-2 ly/ngày. Thực tế còn tùy thuộc vào nhiều “chỉ số” khác như: loại cà phê, cách pha, kích cỡ của ly và cả thể tạng từng người…

Theo các nhà KH ở Canada không nên uống cà phê khi dùng các thức ăn nhanh (nhiều chất béo) gây ảnh hưởng rất xấu đến sự cân bằng trong quá trình hấp thu chất dinh dưỡng… Không uống cà phê cùng lúc hút thuốc lá vì đó là sự cộng hưởng tai hại cho sức khỏe lâu dài và cả tức thì đối với mọi chức năng trong đó có chức năng tình dục…

Trong 1 cuốn sách đông y, đã viết 1 điều mới lạ sau đây, ta cần tham khảo:

Cà phê pha muối cho hiệu quả tuyệt vời đối với người chóng xuất tinh (hoạt tinh, chưa đến chợ đã hết tiền). Cà phê là một phương thuốc kỳ diệu nếu khi uống cà phê pha thêm một chút muối rồi hãy uống. Xin đừng bao giờ cho đường!. “Hãy vì hiệu quả thần kỳ của nó, ngài chịu khó uống đắng một chút”.

“Hiệu quả thần kỳ này sẽ ứng nghiệm ngay sau khi bạn uống được 5-6 giờ, sẽ giúp cho ngài làm chuyện ấy kéo dài gấp đôi bình thường. Biết được phương thuốc kỳ diệu này rồi thì hãy nhớ kỹ: Không được uống hàng ngày! Nếu không thì chẳng những không có hiệu quả như mong muốn mà ngược lại còn có thể gây bệnh thận suốt đời không còn dùng được nó nữa… (“Theo nguyên lý Đông y thì muối (có vị mặn) nhập thận, thường dùng dẫn thuốc vào thận…). Xin nhớ kỹ: chỉ sử dụng nó trong trường hợp thật cần thiết!

Ngày nay trong các tư liệu nói về văn hóa cà phê đã đề cập đến trên 20 cách pha cà phê trong đó có cách pha cà phê Indian để thưởng thức vị ngọt thuần túy của cà phê Indian thì cho thêm vào một chút muối (sẽ còn làm tăng thêm vị ngọt của sữa bò).

Uống một hớp thật to rồi ngậm trong miệng thì toàn thân đều cảm nhận được sự ấm áp vô hạn…”. Sách còn nói sẽ yêu cà phê hơn nếu ta uống nóng và pha nó trong tách gốm sứ để giữ nó được nóng lâu hơn…

Tóm lại cà phê đối với “chuyện ấy” sẽ tốt khi thử nghiệm nó với liều 1 ly cho mỗi buổi sáng hàng ngày.

Còn về ảnh hưởng của cà phê in đối với việc truyền giống thì sao?

– Theo các nhà nghiên cứu Braxin sau công trình nghiên cứu trên 750 đấng mày râu, họ cho biết cà phê có ảnh hưởng tốt lên lượng testosteron và chất lượng tinh trùng so với nhóm đối chứng chỉ dùng các loại nước uống khác không uống caphein. Do đó vấn đề đặt ra phải chăng sẽ có một hướng mới chữa vô sinh nam giới?

Các chuyên gia y học thuộc đại học Harvard (Mỹ) lại có công trình nghiên cứu ảnh hưởng lên cơ thể của các loại nước uống cola (chứa lượng cao caphein). Họ đã đưa ra lời khuyên các chú rể không nên uống những loại nước đó (chứa nhiều caphein) vì sẽ làm hại “con giống” . Cô dâu cũng không uống những loại nước chứa nhiều caphein đó vì nó sẽ đi qua bào thai gây nên hậu quả tai hại cho quá trình hình thành thai nhi bình thường.

Khuyên các cặp tân hôn và các đôi vợ chồng muốn sinh con an toàn thì không phải chỉ kiêng kỵ rượu, thuốc lá mà cả các thức ăn uống chứa nhiều caphein. Sau khi sinh con an toàn rồi nuôi con bằng sữa mẹ thì bà mẹ cho con bú sữa mình phải tránh dùng các loại caphein để tránh caphein đi qua sữa vào cơ thể của con mình dẫn đến những hậu quả không hay.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

>>> Tin liên quan: bình xịt kem

Thế nào là chiết xuất Espresso lý tưởng?

Chiết xuất espresso lý tưởng liên tục là điều cực kỳ khó khăn. Để có thể chiết xuất được 1...

Máy pha Espresso hoạt động thế nào để ra những ly cà phê ngon?

Lý giải nguyên lý hoạt động của máy pha cà phê Espresso Chất lượng và hương vị tách espresso cuối...

Cách pha cà phê bằng bình Chemex

Chemex là một loại bình pha cà phê cách nhiệt được phát minh trong phòng thí nghiệm bởi tiến sĩ...

Vùng nguyên liệu ảnh hưởng đến chất lượng cà phê như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng cà phê trồng ở những vùng khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau. Vậy...

Thủ thuật nhận biết ly cà phê ngon

Uống cà phê đang là thói quen cũng  như là sở thích của nhiều người hiện nay. Phong trào cà...

Hướng dẫn làm Panna cotta vị cà phê

Một mùa hè oi bức lại đến, sẽ rất dễ chịu và thoải mái khi chúng tôi có được những...

Tìm hiểu cách làm capuchino ngon

Hương vị của tách cà phê đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Chỉ cần thêm một chút sữa...

Tìm hiểu về cà phê vợt

Pha cà phê phin, cà phê latte… rất phổ biến, chắc hẳn ai cũng biết. Nhưng hôm nay, Phadin sẽ...

Bảo vệ răng miệng nhờ cà phê

Hôm nay, Phadin xin chia sẻ bài viết được sưu tập: Bảo vệ răng miệng nhờ cà phê. Các nhà khoa học...

Hướng dẫn tạo mặt nạ từ bã cà phê

Bạn là một chàng trai hay một cô nàng nghiền uống cà phê, sau mỗi lần uống thì bã cà...