Tìm hiểu: Cà phê làm hạn chế nguy cơ mắc ung thư miệng - Phadin Coffee - Nhà cung cấp thiết bị ngành FnB

Tìm hiểu: Cà phê làm hạn chế nguy cơ mắc ung thư miệng

Uống cà phê đem lại nhiều tác dụng cho người đọc như giúp chị em phụ nữ làm đẹp, giúp giảm stress, khơi nguồn cảm hứng cho nhiều người… Bên cạnh đó, một nghiên cứu quy mô lớn được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học cho thấy rằng uống cà phê đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng và cổ họng. Các bạn cùng tìm hiểu với Phadin Coffee nhé!

tim-hieu-ca-phe-lam-han-che-nguy-co-mac-ung-thu-mieng

>>> Mời bạn xem thêm: Tìm hiểu cách trồng cà phê tại nhà

Nghiên cứu cho thấy uống cà phê có thể giữ cho bạn an toàn khỏi bệnh ung thư miệng.
Nghiên cứu được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm Hiệp hội Ung thư Mỹ trong khoảng thời gian 26 năm kể từ năm 1982 trở đi, giám sát chặt chẽ thói quen uống cà phê của 968.432 đàn ông và phụ nữ không mắc ung thư.

Trong thời gian 26 năm, 868 trường hợp tử vong do ung thư miệng hoặc cổ họng đã được báo cáo. Các nhà nghiên cứu điều tra các đối tượng uống cà phê chứa caffeine đã đưa ra kết quả như sau: Những người chỉ uống duy nhất một ly cà phê hàng ngày giảm 26% nguy cơ mắc ung thư miệng và cổ họng. Mặt khác, nguy cơ tử vong giảm 33% ở những người uống từ 2 – 3 tách cà phê mỗi ngày. Đặc biệt, những người tiêu thụ ít nhất 4-6 tách cà phê mỗi ngày giảm ít nhất 50% nguy cơ tử vong.

Người ta tin rằng các đặc tính chống oxy hóa của cà phê có thể đã góp phần làm giảm nguy cơ tử vong do ung thư miệng. Tuy nhiên, hiệu quả của cà phê trong ngăn ngừa bệnh ung thư vẫn là một đối tượng cần nghiên cứu thêm.

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên cung cấp cho các bạn một chút kiến thức về tác dụng của cà phê. Chúng tôi hy vọng nhận được góp ý của các bạn để cải thiện những bài viết của mình.

Chúc các bạn thành công!

>>> Bài viết hay: Bạn có biết: Cà phê kém chất lượng do hái cà phê xanh